Giới thiệu

TÊN CÔNG TY, ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ Y TẾ AN PHÚ

Nơi và năm thành lập: Thành lập ngày 04 tháng 01năm 2010 theo ĐKKD Số 0104356071 do Phòng ĐKKD – Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 04 tháng 01 năm 2010. Thay đổi lần 10 ngày 10 tháng 03 năm 2016

Loại hình doanh nghiệp:  Công ty cổ phần

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

Địa chỉ: số 52 Nguyễn Phong Sắc, Khối Tân Tiến, Phường Hưng Dũng, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Việt Nam.

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN CTCPĐT Y TẾ AN PHÚ

Công ty Cổ phần đầu tư y tế An Phú là một công ty đ­ược thành lập theo mô hình công ty cổ phần.Với sự đóng góp đầy nhiệt huyết của các thành viên là các kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi trong lĩnh vực thiết bị y tế đó tạo ra những thành quả đáng kể. Là một công ty trẻ mới gia nhập vào thị trường đến nay công ty đó tạo ra một chỗ đứng vững chắc. Những thành công của công ty có thể kể tới là: công ty cung cấp và thực hiện bảo hành máy móc thiết bị y tế hiện đại như máy chụp cắt lớp đa lát cắt Toshiba, Hitachi, hệ thống Xquang kỹ thuật số CR, DR Hàn Quốc, Mỹ, Xquang cao tần, Máy đo nhĩ lượng, máy đo thính lực Máy in film, máy siêu âm Chison, hệ thống phòng mổ phòng thí nghiệm, buồng cách âm, vật tư phim X-quang, nước rửa phim.

Bên cạnh kinh doanh các mặt hàng thiết bị vật tư y tế, chúng tôi là nhà sản xuất vật tư tiêu hao dùng trong y tế. Các sản phẩm do công ty sản xuất như: Ống nghiệm EDTA, Ống nghiệm Heparin, Ống nghiệm Natri Citrate, Ống nghiệm Serum, Ống nghiệm Inhigly, dung dịch rửa tay sát khuẩn APM Handgel, APM 2, APM 4.

Chi nhánh của công ty có địa chỉ tại số 52 Nguyễn Phong Sắc, Khối Tân Tiến, Phường Hưng Dũng, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Việt Nam.sẽ đảm nhận việc cung cấp hàng hóa đến các đơn vị khám chữa bệnh tại địa bàn Nghệ An.

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Được đánh giá là Công ty có đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, trẻ trung và nhiệt huyết, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, hiện Công ty cổ phần đầu tư y tế An Phú có đội ngũ cán bộ nhân lực với hơn 20 nhân viên chuyên nghiệp. Trong đó trên 2/3 là kỹ sư điện tử viễn thông, điều khiển tự động hoá, công nghệ sinh học và cử nhân kinh tế. Đây là một trong những nhân tố quan trọng nhằm thúc đẩy và tạo tiền đồ cho sự phát triển vững vàng của Công ty trong tương lai.

Ngoài ra, Công ty còn được sự hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật công nghệ của ban tư vấn, cộng tác viên là các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành công tác trong các viện khoa học của nhà nước.

QUAN HỆ ĐỐI NGOẠI

Công ty cổ phần đầu tư y tế An Phú đã thiết lập quan hệ với nhiều hãng, Công ty các nước với mục tiêu:

– Chuyển giao công nghệ

– Ký kết hợp đồng cung ứng thiết   bị và kỹ thuật

– Đào tạo cán bộ kỹ thuật chuyên ngành

– Tiếp nhận dự án tài trợ

Với quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu chiến lược đã đặt ra, Công ty đã, đang và sẽ không ngừng đổi mới, cải tiến hoàn thiện sản phẩm, đảm bảo tốt các dịch vụ sau bán hàng

Chất lượng và niềm tin cậy của khách hàng luôn là tiêu chí phấn đấu của Công ty cổ phần đầu tư y tế An Phú